Buccaneers Kí hiệu một kẻ lừa đảo thực sự

Tampa Bay Buccaneers đã thực hiện một động thái khác để củng cố vị trí kết thúc chặt chẽ với việc ký hợp đồng với Tennessee Titan trước đây và Florida Gator Ben Troupe.

Với trọng lượng 624 và 270 pound, Troupe là một vận động viên vô cùng tài năng. Kích thước rõ ràng của anh ấy, cùng với đôi tay mềm mại và tốc độ lừa đảo, đã gây ra nhiều đau đầu kể từ khi kết thúc thời gian dài rời khỏi đầm lầy là một trong những triển vọng hứa hẹn nhất trong năm và cuối cùng là lựa chọn thứ 40 trong 042 NFL Draft.

Khi tham gia Bucs, Troupe mang theo 106 sự nghiệp giành lấy 1.056 và bảy TD. Mặc dù hầu hết những con số đó đến trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy khi anh ấy bùng nổ trên đấu trường NFL với 88 lần bắt cho 5 TD và 859 thước Anh!

Trong khi chơi trên một bàn chân bị thương, cuối cùng sẽ đưa anh ta vào khu dự bị bị thương, Ben Troupe đã cố gắng bắt được 13 quả bóng trong cự ly 150 yard hình ảnh đặng văn lâm  và hai quả TD. Mặc dù năm ngoái là một năm đi xuống về mặt thống kê, tôi tin rằng Buccaneers đã ký hợp đồng với Ben Troupe, cầu thủ kiến ​​tạo.

Khi anh ấy đến Tampa để tìm kiếm một khởi đầu mới, bây giờ anh ấy sẽ kết đôi với Alex Smith và John Gilmore đã ký hợp đồng gần đây. Và với khả năng Jerramy Stevens khổng lồ quay trở lại, Buccaneers có thể có một trong những đội Tight End tốt nhất trong tất cả các giải đấu.

Bạn kết hợp điều đó với tốc độ lừa đảo và khả năng lão luyện của Joey Galloway, việc mua lại cả Antonio Bryant và Warrick Dunn cùng với sự lãnh đạo của người gọi tín hiệu Jeff Garcia và Tampa Bay Buccaneers đã trang bị cho mình hỏa lực khá mạnh khi tấn công. Tôi có thể chỉ tưởng tượng.