Vé xem vòng chung kết World Cup 2010 – Cách nhận vé cho vòng chung kết FIFA 2010 ở Nam Phi

Trở thành một phần của sự kiện thể thao lớn là một trải nghiệm mà tương đối ít người trong chúng ta trải qua – nhưng là trải nghiệm sống với chúng ta cho đến hết cuộc đời. Đã từng tham dự Vòng chung kết World Cup ở Đức vào năm 2006, tôi thực sự khuyên bạn nên tham dự giải đấu danh giá nhất của bóng đá nếu bạn đủ may mắn có được cơ hội.

Đáng tiếc, việc giành vé dự VCK World Cup nói dễ hơn làm. World Cup tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nam Phi vào năm 2010. Để giúp giải đấu dễ tiếp cận hơn với cộng đồng địa phương Nam Phi, FIFA đã thực hiện một bước chưa từng có là cung cấp 120.000 vé miễn phí cho người dân địa phương. Những tấm vé này sẽ bao gồm tất cả các vòng của cuộc thi, bao gồm cả trận Chung kết FIFA World Cup 2010.

Đương nhiên, điều này làm giảm đáng kể lượng vé có sẵn  ltd bundesliga  cho công chúng, tuy nhiên do mười sân vận động được sử dụng cho giải đấu có sức chứa trung bình khoảng 50.000 người mỗi trận, vẫn sẽ có rất nhiều vé dành cho những người ủng hộ.

FIFA đã tạo ra 4 hạng vé cho trận Chung kết năm 2010, với giá vé trung bình khoảng 139 USD. Con số này gần bằng với mức giá trung bình của trận Chung kết năm 2006 tại Đức. Vé rẻ nhất (loại 4) sẽ chỉ có giá 20 USD, nhưng sẽ dành riêng cho công chúng Nam Phi để họ có cơ hội trải nghiệm giải đấu. Giá tối đa sẽ là $ 900, đây sẽ là giá vé loại 1 tham dự Vòng chung kết World Cup 2010. Mặc dù giá quá cao, nhưng nếu bạn có đủ khả năng thì nó rất xứng đáng để trả vì nó sẽ là trải nghiệm một lần trong đời.

Cơ hội đầu tiên để bạn có được tấm vé tham dự Vòng chung kết World Cup 2010 sẽ là vào tháng 6 năm 2008. Tuy nhiên, những tấm vé này sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Nam Phi, những người sẽ được ưu tiên mua vé xem vòng chung kết World Cup 2010 vô giá, trước công chúng. bán hàng bắt đầu vào tháng 9.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là vé “bình thường” mà là “gói”, sẽ bao gồm dịch vụ khách sạn, đi lại và ăn ở. MATCH Hospitality đã bảo đảm quyền chiêu đãi của FIFA đối với vòng chung kết World Cup 2010 và sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các gói dịch vụ chiêu đãi cho vòng chung kết giải đấu. Một gói tiêu chuẩn sẽ bao gồm một vé trận đấu, dịch vụ hiếu khách, bãi đậu xe, quyền truy cập đặc biệt và giải trí. Một gói dịch vụ hiếu khách đầy đủ có thể bao gồm chỗ ở, phương tiện đi lại, các chuyến du lịch và có thể cả các chuyến bay.

Mua một gói dịch vụ chiêu đãi sẽ là cách hoàn hảo để thưởng thức Vòng chung kết World Cup. Tuy nhiên, nếu điều này vượt quá ngân sách của bạn, bạn có thể muốn mua một vé trận đấu tiêu chuẩn cho trận chung kết. Những tấm vé này sẽ được bán vào tháng 2 năm 2009. FIFA sẽ tổ chức bán công khai những tấm vé này. Để phù hợp với các giải đấu trước, sẽ có một khoảng thời gian ngắn để bạn đăng ký quan tâm để mua vé xem World Cup 2010. Một cuộc bỏ phiếu sau đó sẽ được tổ chức với những người tham gia may mắn được đưa ra thời hạn hoàn thành việc mua hàng. Vé “bị từ chối” sau đó được đưa vào vòng bỏ phiếu thứ hai.

Ngoài ra, lần đầu tiên kể từ World Cup 1998 tại Pháp, vé cũng được phân phối cho các công ty du lịch trên toàn thế giới để họ có thể thu xếp